Sàn Bất Động Sản Sunland Sài Gòn

Sàn Bất Động Sản Sunland Sài Gòn

85A, Phan Kế Bính, P. ĐaKao, Quận 1, TP. HCM
  • Giấy phép: Licence: 182378378

About Sàn Bất Động Sản Sunland Sài Gòn

Sàn giao dịch BĐS SUNLAND SÀI GÒN được thành lập vào tháng 5 năm 2009 Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của sàn SUNLAND SÀI GÒN là mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

Sàn giao dịch Bất động sản SUNLAND SÀI GÒN không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản… với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp.

Hãy là đối tác với chúng tôi

Những dự án lớn gồm biệt thự, Đất nền, Nhà phố, Chung cư cao cấp, Biệt thự nghỉ dưỡng….Chúng tôi tự hào khi nói rằng chúng tôi có:
Là đơn vị phân phối chính thức của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS Việt Nam, đặc biệt chúng tôi là đối tác chiến lược, là đơn vị được chỉ định làm đại diện chính thức phân phối cho tất cả các dự án của Khang Điền House, một chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án đang phát triển ở KV Đông Bắc TP. HCM.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính chất pháp lý của các dự án vì chúng tôi luôn thẩm định kỹ trước khi chào bán. Chúng tôi là cầu nối thông tin trực tiếp, chính xác và phản hồi nhanh nhất những thắc mắc của KH đến CĐT và các đơn vị chức năng, cũng như chuyển tiếp, cập nhật định kỳ, thường xuyên những chính sách mới cho khách hàng.

Một đội ngũ nhân viên là những broker chuyên nghiệp, nhiệt tình với châm ngôn “Thành công của khách hàng là tự hào của chúng tôi”
Một bộ máy quản lý là những nhân tài trong ngành kinh doanh BĐS luôn muốn đem đến cách thức định hướng thành công cho từng dòng sản phẩm được chào bán của chúng tôi.

0 Ôn tập

Sort by:
Leave a Review

Leave a Review

Compare listings

So sánh