Giới thiệu Hayhomes

Hayhomes

Good Homes - Good Lifes

Hayhomes – một sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ và đầu tư HAY (Haycome).

Haycome là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, tư vấn tài chính, công nghệ thông tin, chính thức ra mắt vào năm 2016 với ba tên miền chính là: www.hayhomes.com, www.onlinebank.com.vn, www.CardTOT.com.

Nhân sự

Với đội ngũ nhân sự cao cấp lâu năm trong trong nhiều lĩnh vực, Hayhomes phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Bản sắc văn hoá

Haycome xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những định hướng rõ ràng trong kinh doanh của ban lãnh đạo, Hayhomes luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Hayhomes ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác.

Tại Hayhomes, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của công ty. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân, để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi nhân viên, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.

Tầm nhìn

Là đơn vị dịch vụ và phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam và khu vực theo hướng công nghệ.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng có thể tìm kiếm và tạo nên một không gian sống tốt hơn; Giúp nhà đầu tư BĐS có một kênh kinh doanh BĐS uy tín, chuyên nghiệp!

Team

Nha Nguyen
CEO & Founder
Nha Nguyen
CEO & Founder
Hơn 12 năm làm trong ngành tài chính Ngân hàng hàng đầu ở VN, BĐS
Tri Nguyen
Co-founder & Chief accountant
Tri Nguyen
Co-founder & Chief accountant
Gần 20 năm làm kế toán, tài chính, kinh doanh, trong đó hơn 10 năm làm kế toán trưởng
Khanh Nguyen
Sales Manager
Khanh Nguyen
Sales Manager
Nhiều năm làm quản lý và kinh doanh BĐS khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai

Khách hàng

Cảm nhận về Hayhomes

Trang web hiện đại hợp xu hướng hiện nay, tìm nhà mua dễ dàng, nhiệt tình
bởi Mr. Hoàng Long
Mua nhà ở Quận 3
Nhờ Hayhomes tôi bán nhà nhanh hơn
bac hai
bởi Bác Hai
Chủ nhà

Compare listings

So sánh