Giới thiệu Hayhomes

Good Home - Good Life

Hayhomes – một sản phẩm kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần Công nghệ và đầu tư HAY (HAYCOME).

Haycome là công ty đa ngành nghề, trong đó mảng chính là công nghệ, Bất động sản, tư vấn tài chính, công nghệ thông tin, chính thức ra mắt vào năm 2016 với tên miền chính là:www.haycome.com www.hayhomes.com, www.onlinebank.com.vn, www.CardTOT.com.

Nhân sự

Với đội ngũ nhân sự cao cấp lâu năm trong trong nhiều lĩnh vực tài chính ngân hàng, bất động sản, pháp luật, Hayhomes phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Bản sắc văn hoá

Hayhomes xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành bất động sản và tài chính để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những định hướng rõ ràng trong kinh doanh của ban lãnh đạo, Hayhomes luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống Hayhomes ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và đối tác.

Tại Hayhomes, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của công ty. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân, để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm và mang đến những chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi nhân viên, giống như chăm lo cho chính người thân trong gia đình.

Tầm nhìn

Là đơn vị dịch vụ và phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam và khu vực theo hướng công nghệ.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng có thể tìm kiếm và tạo nên một không gian sống tốt hơn; Giúp nhà đầu tư BĐS có một kênh kinh doanh BĐS uy tín, chuyên nghiệp!

Khách hàng

Cảm nhận về Hayhomes

Trang web hiện đại hợp xu hướng hiện nay, tìm nhà mua dễ dàng, nhiệt tình
bởi Mr. Hoàng Long
Mua nhà ở Quận 3
Nhờ Hayhomes tôi bán nhà nhanh hơn
bac hai
bởi Bác Hai
Chủ nhà

Chúng tôi làm gì?

Dịch vụ Bất động sản
Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất tương ứng với mỗi loại đất bất động sản.
Quản lý Bất động sản
Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Thẩm định giá Bất động sản
Với nguồn nhân lực với trình độ kinh nghiệm chuyên môn cao, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về giá trị của các bất động sản với độ tin cậy cao.
Tư vấn đầu tư
Phát triển dự án Bất động sản
Kinh doanh nội thất

Bạn muốn đầu tư Bất động sản ư?

Hãy liên hệ đội ngũ Hayhomes để được tư vấn
agent-isolated-2.png

Đối tác

So sánh các bảng liệt kê

So sánh