About Hayhomes

Hayhomes – một sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ và đầu tư HAY (Haycome). Haycome là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, công nghệ, chính thức ra mắt vào đầu năm 2016.

Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Hayhomes phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Chuyên viên Hayhomes

Chuyên viên của Hayhomes sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của Hayhomes sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

Danh mục bất động sản trên Hayhomes

Hayhomes là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó – Sàn giao dịch Hayhomes là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận.

Tầm nhìn

Trở thành Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet & Mobile tại thị trường Việt Nam & Quốc tế.

Sứ mệnh

Giúp mọi người có thể tìm và tạo nên 1 không gian sống tốt hơn!

Slogan

Good home – Good life

Nhà HAY – Cuộc sống TỐT

Nhận tin BĐS mới

Compare listings

So sánh